CHUYỆN CHÂU ÂU - CHUYÊN CHÂU ÂU

HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ CHÂU ÂU QUA TỪNG CÂU CHUYỆN

"Paris, thành phố của ánh sáng và tình yêu, thành phố của những giấc mơ. Mai đứng trên ban công nhìn xuống phố phường tấp nập, lòng trào dâng một cảm xúc khó tả. Cô đã đến rồi, cô đã thực hiện được ước mơ của mình."
tiểu thuyết nhắm mắt thấy Paris
- trích Tiểu thuyết "Nhắm mắt thấy Paris"
Tác giả Dương Thụy

Hello châu Âu

Châu Âu: điểm đến không thể bỏ qua cho những ai yêu thích sự kết hợp hoàn hảo giữa nét cổ kính và hiện đại. Từ những lâu đài huyền thoại, những con phố lát đá ngập tràn lịch sử, đến những thành phố sôi động và hiện đại – mỗi góc của Châu Âu đều mở ra một thế giới mới mê hoặc và đầy bất ngờ. Hãy để Châu Âu tạo nên những kỷ niệm không thể quên trong hành trình khám phá của bạn!

Khám phá những câu chuyện thú vị về Châu Âu, từ lịch sử, văn hóa đến con người, ẩm thực địa phương.

DẤU ẤN CHÂU ÂU QUA TỪNG QUỐC GIA

Khám phá vẻ đẹp huyền bí của Châu Âu thông qua những địa danh nổi tiếng mang đậm dấu ấn văn hóa, lịch sử. Cùng chúng tôi đi du lịch châu Âu : thăm lâu đài tráng lệ đến những con hẻm nhỏ cổ kính lãng mạn, chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc độc đáo và trải nghiệm lễ hội đậm bản sắc địa phương. Một Châu Âu hấp dẫn và những địa danh không thể bỏ qua đang chờ đón bạn.

Pháp
Luxembourg
du lịch Phần Lan
Phần Lan
Đức
Thụy Sĩ
Na Uy
Hà Lan
Thụy Điển
Đan Mạch
tour du lịch Ý
Ý
Bồ Đào Nha
Hy Lạp
Tây Ban Nha
Vương quốc Anh
Vương quốc Anh
du lịch nước Áo
Áo
Bỉ
tour du lịch Hungary
Hungary
tour du lịch Ai Len
Ailen

THÔNG TIN VISA CHÂU ÂU

Hãy bắt đầu chuẩn bị cho chuyến du lịch châu Âu của bạn bằng việc tìm hiểu thủ tục Visa Schengen ngay từ bây giờ cùng Chuyên Châu Âu. Xin Visa Schengen không hề khó nhằn như bạn nghĩ 😉

LIÊN HỆ TƯ VẤN

    Du lịch Châu Âu
    Visa đi Châu Âu

    Proceed Booking