Văn hóa Châu Âu

Châu Âu vẫn luôn được biết đến là châu lục với bề dày lịch sử nên việc hình thành nên văn hóa châu Âu đa dạng, đậm đà bản sắc là điều dễ hiểu. Song hành cùng văn hóa châu Âu sẽ là lối kiến trúc ấn tượng, nghệ thuật kiệt tác và con người của sự nhiệt huyết, phóng khoáng. Để tìm hiểu rõ hơn về văn hóa châu Âu, hãy theo dõi các bài viết dưới đây của ChuyenChauAu nhé! 

VĂN HÓA TRANG PHỤC


Trang phục truyền thống của mỗi đất nước là một trong những yếu tố quan trọng để nói lên bản sắc dân tộc, tính cách con người ở quốc gia đó. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu về những trang phục truyền thống của các nước châu Âu để hiểu rõ hơn về văn hóa, lịch sử của các quốc gia này.

  VĂN HÓA KIẾN TRÚC


  Kiến trúc châu Âu là nền kiến trúc được hình thành từ sớm và có sự ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ nền kiến trúc trên thế giới. Khám phá ngay lịch sử và các công trình nổi tiếng của châu Âu!

  Kiến trúc châu Âu là tên gọi chung của toàn bộ nền kiến trúc của các thành viên thuộc châu Âu gồm: kiến trúc Pháp, kiến trúc Hy Lạp, kiến trúc Đức, kiến trúc Ý, kiến trúc Áo, kiến trúc Bỉ,… Mỗi nền kiến trúc sẽ có những đặc điểm và công trình nổi tiếng riêng, song cũng mang những đặc điểm chung và hình thành nên một nền kiến trúc châu Âu độc đáo.

   LỄ HỘI – FESTIVAL


   Châu Âu có rất nhiều lễ hội hay ho chờ chúng ta ‘phá đảo’. Lễ hội Châu Âu chính là hình ảnh tái hiện và gìn giữ nét lịch sử, văn hóa của đất nước và con người các miền đất đầy thú vị này. 

    Proceed Booking